Ưu tiên dành cho khách hàng liên hệ sớm nhất! - Liên hệ ngay

ENG | VNI

THINK SPACE LÀ

Nơi được thiết kế để mang đến không gian đào tạo, giảng dạy và làm việc đa tiện ích với chi phí tối ưu ngay tại trung tâm Hồ Chí Minh. Các giải pháp từ THINK SPACE sẽ đem lại trải nghiệm lý tưởng nhất cho thành viên của bạn nhờ không gian thân thiện và chuyên nghiệp.

Tọa lạc tại quận 1 và nằm giữa những trục đường lớn của thành phố, không gian tại THINK SPACE lại vô cùng yên tĩnh, tươi mát với những mảng xanh, mùi hương thư giãn và ánh sáng tự nhiên chan hòa. Tại đây, không có bất cứ điều gì sẽ cản trở sự tập trung và tinh thần làm việc của bạn.

Không chỉ có không gian, THINK SPACE còn cung cấp những trang thiết bị và tiện ích tiêu chuẩn như máy chiếu, loa, micro, quầy F&B với thực đơn đa dạng,... sẽ phát huy tối đa hiệu quả học tập và làm việc của bạn.

Ngoài ra, THINK SPACE còn có những giải pháp đặc biệt như dịch vụ văn phòng ảo, văn phòng cố định dài hạn, tổ chức, tư vấn và truyền thông các sự kiện, hội họp,...

THINK SPACE chắc chắn sẽ đem cho bạn lại trải nghiệm được khai phóng tri thức và đánh thức năng lượng làm việc một cách hoàn toàn mới.

Vì sao nên chọn Think?

Không gian
Không gian
THINK mang đến không gian chuyên dụng cho việc đào tạo. Với không gian xanh tràn đầy ánh sáng, mùi hương tự nhiên, các tiện ích tích hợp phong phú, chắc chắn toàn bộ não bộ của bạn sẽ được hoàn toàn kích thích và sẵn sàng tiếp thu kiến thức.
Tận tâm
Tận tâm
Bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao sự tận tâm đến từng chi tiết nhỏ trong dịch vụ tại THINK, chúng tôi tự tin về mức độ thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trước, sau và xuyên suốt quá trình đồng hành cùng THINK.
Sáng tạo
Sáng tạo
THINK luôn không ngừng cải tiến diện mạo và nội thất nhằm tạo ra những không gian đầy cảm hứng. Chúng tôi tự hào với sự chỉn chu trong những chi tiết, yếu tố nhỏ để mọi học viên và người tham gia luôn ngập tràn trong tinh thần phấn khởi và sáng tạo.
Tập trung
Tập trung
THINK được được thiết kế nhằm tạo ra một không gian tối ưu cho sự tập trung của bạn. Với những mảng xanh tách biệt khỏi lòng thành phố, nội thất đạt chuẩn và các tiện ích đa dạng, sẽ không có điều gì ngăn cản hành trình khám phá "miền tri thức".
Kết nối
Kết nối
Tại THINK bạn luôn luôn được lắng nghe và tìm được người bạn đồng hành, người cộng sự lý tưởng và người đối tác đầy hứa hẹn. Cùng nhau, chúng ta tạo nên một môi trường mở để kết nối và chia sẻ với những người cùng chí hướng.
Tiết kiệm
Tiết kiệm
Thứ mà bạn sẽ ấn tượng khi đến với THINK chính là đội ngũ nhân sự vận hành chuyên nghiệp và nhiệt tình. Chọn THINK sẽ giúp giảm thiểu thời gian quản lý, tuyển dụng và chi phí nhân sự một khoảng đáng kể.